Hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe, giới thiệu bản thân, sắc đẹp đang rất phổ biến. Đặc biệt việc này diễn ra mạnh mẻ nhất ở các chị em, luôn trao truốt cho mình và luôn tự làm đẹp bản thân, mong muốn sở hữu cách làm trắng da mịn, căng bóng.

Đôi lúc bạn đã đang vô tình làm cho da mình tệ, xấu hơn. Vậy những điều đó là gì, nguyên nhân do đâu mà khiến da bạn như vậy?

Nguyên nhân khiến da bị xấu

Giới thiệu dưới đây là 5 nguyên nhân chính khiến da bạn thiếu sức sống và dần dần xấu đi trông thấy.

Mất cân bằng hormone

Mất câng bằng hormone thật sự khiến da bạn ảnh hưởng rất nhiều từ các tế bào estrogen hay testosterone, khi bạn bị mất cân bằng hormone thì 2 tế bào này sẽ có sự thay đổi đáng kể từ đó dẫn đến việc sắc tố trên đa có sự thay đổi theo. Có thể bị sạm da, nhăn da, ngoài ra còn xuất hiện các mụn trên da mặt nữa.

mất cân bằng hormone khiến da xấu đi

Mất cân bẳng hormone ảnh hưởng nhiều đến da

Không thường xuyên tẩy tế bào chết

Việc tẩy tế bào chết là điều mà các chị em ngày nay rất quan tâm và thường xuyên áp dụng để sở hữu cho mình làn da mong muốn. Nhưng nhiều chị em không có thời gian hoặc bản thân khá lười nên vô tình đã để các tế bào già nua, khô cứng trên da mình.

Với việc để cho các tế bào đó lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông khiến da đẩy các chất dơ bẩn ra được, bị tồn đọng lâu ngày sẽ hình thành các nốt mụn trên da.

Thường xuyên tẩy tế bào chết để da tốt hơn

Nên thường xuyên tẩy tế bào chết

Stress

Cortisol là một chất trong cơ thể bạn, khi mình ở một mức độ căng thẳng hay quá mệt mỏi thì nồng độ trong cortisol sẽ tăng lên, từ đó kéo theo nhiều vấn đề cho cơ thể như mất ngủ, lão hóa nhanh hơn,… Đúng vậy, khi bạn bị stress thì các tế bào lão hóa sẽ được kích thích đẩy nhanh hơn mức bình thường sẽ dẫn đến da bị lão hóa, nhăn nheo.

Stress gây hại cho cơ thể, khiến da trở nên tệ hơn

Stress gây nhiều bệnh hơn bạn tưởng

Mất ngủ

Việc thiếu ngủ không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năn lượng mà còn khiến cho các bề mặt da trên cơ thể chịu tác động lớn. Thiếu ngủ khiến việc lưu thông máu giảm đi dễ dẫn đến tình trạng sạm trên da.

Ngoài ra trên bề mặt da còn dược duy trì từ độ ẩm và độ pH vì thế khi bạn thiếu ngủ thì 2 độ ẩm này sẽ có sự thay đổi và mất cân bằng sẽ khiến cho da trở nên khô hơn.

Thiếu nước

Nước là một phần quan trọng trong cuộc đời sống chúng ta, bất kể làm gì thì cũng nên cung cấp cho mình một lượng nước nhất định, nên là 1,5 – 2,5 lít cho mỗi ngày. Khi bạn thiếu được sẽ khiến da bị khô ráp, các tế bào độc hại phát sinh nhiều hơn từ đó dẫn đến làn da ngày càng bị gây hại.

Thiếu nước sẽ gây khô da

Nước đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Ô nhiễm

Với cuộc sống ngày nay, việc khói bụi là việc khó tránh khỏi chính vậy các chị em nên chú ý đến vấn đề da của mình. Khi khói bụi tích tụ lâu trên da sẽ khiến da bị tắc nghẽn lỗ chân lông và gây sạm da nghiêm trọng.

Điều trị thay da tế bào tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ DNA

Xin giới thiệu một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ tế bào hàng đầu tại Việt Nam và là Bệnh viện Thẩm mỹ vùng kín đầu tiên đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tế bào gốc vào thẩm mỹ và rất thành công.

Công nghệ tế bào từ Nhật Bản tại đây là sử dụng dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản về Việt Nam cùng với các bác sĩ đầu ngành ở nhiều nước như: Hàn, Mỹ, Nhật,… trực tiếp theo dõi và điều trị.

Dịch vụ an toàn, hiệu quả với phác đồ điều trị chuyên nghiệp từ bác sĩ giúp theo dõi tình trạng và mức độ hiện tại của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Thay da tế bào tại Bệnh viện Thẩm Mỹ DNA là sự lựa chọn tốt nhất. Bảo đảm cho bạn làn da trắng, sáng như bạn hằng mong ước, đẩy lùi các vết nhăn, sạm, nám trên da nhanh chóng.